Quý Nam là một trong những dịch vụ tặng quà tại Malaysia uy tín, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi không chỉ giúp bạn tặng quà, mà còn hỗ trợ điện hoa Malaysia với nhiều mẫu hoa đa dạng, đẹp nhất.

dịch vụ tặng hoa quà malaysiaQuy trình điện hoa Malaysia tại Quý Nam

Bất kể khách hàng nào, khi lựa chọn dịch vụ của công ty Quý Nam sẽ thao tác và đặt hoa, tặng quà qua 3 bước cơ bản sau.

Bước 1: Gửi yêu cầu cho nhân viên tư vấn

Đầu tiên chúng tôi cần biết được bạn có nhu cầu gửi hoa hay tặng quà. Nếu điện Hoa thì chắc chắn chỉ có một hình thức đó là nhân viên ở bên Việt Nam liên hệ với đại lý ở bên Malaysia, sau đó cắm hoa và giao đến tận nơi cho người nhận.

Còn trường hợp tặng quà thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hai cách. Cách thứ nhất, khách chuẩn bị quà ở Việt Nam, sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ ship hàng và trao đến tay người nhận ở bên Malaysia. Cách thứ hai, chúng tôi sẵn sàng đặt hộ các món quà mà khách yêu cầu ở bên Malaysia, sau đó hỗ trợ đóng gói, viết thiệp và trao gửi đến người nhận an toàn, nhanh chóng nhất.

Bước 2: Thanh toán tiền

Sau khi hiểu về dịch vụ tặng quà tại Malaysia, chúng ta sẽ bước tới việc thanh toán tiền. Bạn cần thanh toán trước để nhân viên có cơ sở dữ liệu và điện hoa hay ship hàng sang Malaysia. Đơn đặt hàng sẽ thanh toán 100%, hoặc có thể đặt cọc, tùy theo từng đơn và yêu cầu của khách hàng sẽ làm việc với nhân viên tư vấn.

Bước 3: Nhận hoa/quà tại Malaysia

Đối với khách có nhu cầu gửi quà từ Việt Nam sang Malaysia, thời gian nhận hàng sẽ thường không chính xác dự kiến, từ 5 đến 7 ngày làm việc. Còn nếu khách điện hoa Malaysia trực tiếp ở bên đó, hoặc gửi quà ở bên đó thì thời gian nhận hoa/nhận quà chắc chắn sẽ chính xác, đảm bảo đúng địa điểm + thời gian và đúng người nhận.

điện hoa malaysiaSau khi nhận hoa, nhận quà nếu có bất kỳ sai sót nào, bạn vui lòng phản hồi cho nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất. 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ tặng quà tại Malaysia của Quý Nam

Có rất nhiều lý do bạn nên sử dụng dịch vụ điện hoa quốc tế thông qua công ty Quý Nam. Trong đó nổi bật nhất đó là:

Tận tâm, chu đáo

Nhân viên của công ty làm việc tận tâm và chu đáo từ khâu tư vấn hỗ trợ khách hàng ở Việt Nam, cho tới khâu chuẩn bị quà đều làm rất tốt. Nếu trường hợp bạn có phản hồi nào về phía dịch vụ chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý và bồi thường nhanh chóng.

Giá hợp lý

Giá sử dụng dịch vụ tặng quà tại Malaysia hoặc điện hoa đều rất hợp lý. Chúng tôi sẽ có ưu đãi dành cho những khách đặt combo, nghĩa là vừa đặt hoa vừa đặt quà, đảm bảo tiết kiệm cho người đặt.

Có nhiều cách tặng quà/điện hoa

Như chúng tôi đã giới thiệu ở các bước giúp bạn điện hoa tặng quà sang Malaysia. Đó chính là bạn có thể tặng quà nhà bằng cách từ chuẩn bị quà ở Việt Nam hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị ở bên Malaysia. 

dịch vụ tặng quà tại malaysia
Quý Nam hỗ trợ khách đặt hoa, tặng quà cho người thân tại Malaysia

Mỗi hình thức sẽ có tính ưu việt khác nhau, ví dụ như chuẩn bị quà ở Việt Nam thì món quà sẽ trở nên ý nghĩa và thiết thực hơn, nhưng thời gian nhận quà có thể sẽ không chính xác vào đúng dịp mà bạn tặng. Ngược lại nếu bạn tặng ở bên Malaysia thì việc chúng tôi gói quà có thể những món quà đó chưa đúng ý với bạn, nhưng đảm bảo thời gian nhận chính xác, vào đúng thời điểm.

Nhiều mẫu hoa/quà để lựa chọn

Quý Nam hỗ trợ khách đặt nhiều mẫu hoa nhiều mẫu quà/hoa, sẽ có nhiều loại như hoa chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa tang lễ, Tết và rất nhiều loài hoa khác. Còn quà sẽ có quần áo, hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện và rất nhiều mặt hàng khác nữa. 

Nếu bạn đang cần dịch vụ tặng quà tại Malaysia hay bất kể quốc gia nào, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.