Khi sử dụng dịch vụ điện hoa quốc tế việc kết nối tình cảm giữa bạn và người thân, gia đình hay đối tác ở nước ngoài sẽ dễ dàng hơn. Quý Nam chuyên nhận điện hoa ra khắp các nước trên thế giới, với chi phí rẻ nhất.

Hiểu thêm về dịch vụ điện hoa quốc tế 

Điện hoa là một trong những ngành dịch vụ cung cấp về mảng nhu cầu tinh thần cho tất cả mọi người. Điện hoa quốc tế có nghĩa là khi người có nhu cầu gửi hoa đang ở tại Việt Nam, nhưng vì khoảng cách quá xa nên không thể mang hoa đến trực tiếp tặng cho người thân bạn bè của mình ở những nước như Singapore Mỹ Úc Canada chẳng hạn.

dịch vụ gửi điện hoa quốc tế
Điện hoa quốc tế – dịch vụ giao hoa tận nhà uy tín, giá rẻ

Vậy thì ngay lúc này dịch vụ điện hoa sẽ mang bó hoa tươi thắm đến trực tiếp thay bạn tặng cho người thân ở bên nước ngoài. Bạn có thể hiểu đó là một trong những dịch vụ trung gian tạo nên sự kết nối giữa người ở Việt Nam và người ở nước ngoài. Từ đó giúp mối quan hệ trở nên khăng khít và vun đắp tình cảm nhiều hơn.

Hiện nay ngành điện hoa được đánh giá là một trong những ngành kinh doanh về dịch vụ phát triển ở thời kỳ hiện đại mới. Nó ra đời để phục vụ nhu cầu giao tiếp và kết nối tinh thần của người với người.

Quý Nam – điện hoa quốc tế uy tín, giá rẻ nhất

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên về ship hoa toàn quốc và quốc tế, chúng tôi làm việc theo hai hình thức là online và offline. Đối với hình thức online thì chi phí thường rẻ hơn và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. 

điện hoa quốc tế
Dịch vụ điện hoa quốc tế của Quý Nam

6 lý do bạn nên chọn điện hoa quốc tế tại Quý Nam

Có rất nhiều lý do để bạn có thể lựa chọn một đơn vị nào đó gửi hoa, tặng hoa ở nước ngoài. Và dưới đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ điện hoa tại Quý Nam.

Cam kết giao hoa tươi/đẹp

Hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ điện hoa quốc tế tại shop Quý Nam đều đánh giá rất tích cực về hoa khi nhận. Hoa khi nhận ở bên nước ngoài là hoa tươi và đẹp, được gói một cách chỉn chu, cẩn thận nhất. Để làm được điều này, nhân viên của shop đã luôn luôn đặt cái tâm của mình vào bó hoa khi cắm hay khi gửi cho khách hàng.

Trên thực tế, Quý Nam không có một đại lý nào cung cấp hoa tươi ở nước ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hợp tác với những đại lý, những shop hoa tươi tại nước ngoài bằng những mối quan hệ thân thiết, do vậy hoa của khách đặt sẽ luôn luôn được ưu tiên và cắm đẹp nhất.

Nhận viết lời chúc bằng nhiều ngôn ngữ

Khi một bó hoa được tặng, nó cần có thiệp kèm theo những lời chúc vô cùng ý nghĩa, điều đó mới tạo ra được sự kết nối vô cùng mạnh mẽ. Lời chúc có thể bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào. Bạn có thể ghi sẵn lời và chúng tôi hỗ trợ, hoặc chúng tôi sẽ ghi những câu thơ hay những câu chúc ý nghĩa nhất để gửi tặng cho người bạn của bạn ở nước ngoài.

Giao hoa nhanh, đúng giờ

Việc đúng giờ giao hoa và giao hoa đúng địa chỉ, đúng người là một trong những điểm mạnh của shop Quý Nam. Bởi vì chúng tôi ở Việt Nam chắc chắn sẽ có sự lệch múi giờ ở những quốc gia khác. Tuy nhiên, bằng sự tận tâm của nhân viên tư vấn, họ sẽ note lại giờ trùng khớp, giúp cho việc tặng hoa ở bên nước ngoài trở nên thuận tiện và on time.

flower deliveryKhông những đúng giờ, mà chúng tôi còn có dịch vụ giao hoa nhanh, nghĩa là ngày hôm nay bạn đặt hoa ngày mai sẽ có hoa được tặng trước cửa nhà – nơi mà bạn cung cấp địa chỉ gửi hoa tặng quà.

Giá điện hoa quốc tế rẻ

Tại shop Quý Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa với chi phí thấp nhất, giúp cho bất kể ai cũng có thể tặng hoa cho người thân ở nước ngoài. Tùy vào nhu cầu của bạn, ví dụ bạn muốn đặt hoa ở tầm giá 500 đến 1 triệu hoặc tầm giá từ 1 triệu đến 5 triệu, chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu của khách. Tất nhiên, mỗi cách cắm hoa sẽ có sự khác nhau, nhưng chúng đều đáp ứng được nhu cầu của khách. 

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Trên thực tế, múi giờ của Việt Nam sẽ khác với những múi giờ của các nước như Mỹ, Úc, Anh, Pháp. Do vậy việc theo dõi đơn hàng điện hoa quốc tế của khách sẽ không mấy thuận lợi.

Tuy nhiên, bằng tâm huyết của đội ngũ nhân viên, shop chúng tôi mong muốn khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất nên luôn đảm bảo rằng khách hàng được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, dù là ban ngày hay ban đêm.

Làm việc tận tâm, chu đáo

Ngành điện hoa là ngành phục vụ nhu cầu tinh thần giúp cho sự kết nối giữa người Việt Nam và người ở nước ngoài trở nên thân thiết hơn. Do vậy chúng tôi hiểu được sự tinh tế và chuyên nghiệp, chu đáo. Tại shop, tất cả các khâu từ tư vấn cho tới việc giao hàng giao hoa cho khách luôn luôn được tận tâm chu đáo nhất.

Cung cấp đa dạng các nhu cầu của khách hàng

Khách có thể điện hoa đến người thân ở nước ngoài bằng điện hoa chúc mừng, điện hoa tang lễ, điện hoa sinh nhật hoặc bất kỳ điện hoa nào. Ngoài ra, chúng tôi vẫn còn cung cấp và hỗ trợ khách chọn các loại quà như nước hoa, rượu vang, các loại quà handmade, sách vở, hay bất kể mặt hàng nào mà khách yêu cầu. Nếu khách lựa chọn combo hoa và quà tặng chắc chắn sẽ được giảm giá ở mức thấp nhất.

Điện hoa tại hơn 200 quốc gia

Hiện shop Quý Nam đang hỗ trợ đối với việc điện hoa trên 200 quốc gia, dù là quốc gia phổ biến hay quốc gia ít ai biết đến, chúng tôi đều cố gắng hỗ trợ cho khách hàng. Về chi phí cho mỗi quốc gia thường sẽ có sự chênh lệch, do vậy bạn cần liên hệ trực tiếp để được báo giá ưu đãi nhất.

điện hoa quốc tế giá rẻ

Quý Nam là một trong những dịch vụ điện hoa quốc tế, điện hoa toàn quốc uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn có nhu cầu tặng hoa cho người thân ở trong nước hay nước ngoài,vui lòng liên hệ với nhân viên công ty, shop hoa sẽ giao hoa đến tận nhà cho bạn.