Quý Nam nhận tặng quà tại Nhật, đặt điện hoa Việt Nhật uy tín chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tặng hoa hay quà cho người thân đối tác bạn bè tại Nhật, hãy liên hệ ngay với Quý Nam để được báo giá ưu đãi và tiếp nhận thông tin.

Quý Nam nhận tặng quà tại Nhật, điện hoa đi Nhật uy tín

Dịch vụ tặng quà ở Nhật sẽ mang đến sự kết nối rõ ràng và đầy yêu thương đối với người Việt tại Việt Nam, và đối với người Việt hoặc người Nhật tại Nhật Bản. Bạn không cần phải có mặt ở bên Nhật, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ tặng quà tại Nhật thông qua công ty Quý Nam, chắc chắn món quà và giỏ hoa của bạn sẽ được trao gửi đến người thương. 

Dịch vụ tặng quà ở Nhật chu đáo

Bạn có thể sử dụng các món quà trực tiếp được mua ở Nhật, ví dụ như đồng hồ, túi xách, mỹ phẩm, hàng thời trang, quần áo và rất nhiều mặt hàng nội địa Nhật uy tín, chất lượng với giá hấp dẫn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mua hàng, sau đó đóng gói chỉn chu, ghi thiệp và trao gửi đến người thân của bạn. 

điện hoa đến nhậtCác mặt hàng được mua tại Nhật giá rất rẻ và đảm bảo đó là hàng chính hãng, chất lượng tốt. Khi tặng quà ở Nhật theo hình thức này sẽ giúp cho người nhận ở bên Nhật nhận được món quà ý nghĩa và đảm bảo nhất.

Điện hoa Việt Nhật giá rẻ, mẫu hoa đa dạng

Không chỉ có quà, chúng tôi còn hỗ trợ điện hoa quốc tế nói chung và điện hoa đi Nhật nói riêng với nhiều mẫu mã đa dạng với giá thành cực kỳ rẻ. Ở Nhật sẽ có những mẫu hoa lạ mắt, đẹp mắt và trông khác biệt so với hoa ở Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn những mẫu hoa đơn giản hoặc cầu kỳ, những mẫu hoa nhỏ hoặc kích thước siêu to khổng lồ đều được.

Điều quan trọng nhất là shop hoa ở Nhật liên kết với công ty Quý Nam sẽ đảm bảo rằng, đơn hoa được cắm đẹp nhất, độc đáo và mang một ý nghĩa khác biệt. Mỗi mẫu hoa sẽ có những biểu tượng hay ý nghĩa riêng, ví dụ như như hoa chúc mừng sinh nhật, đặt hoa tốt nghiệp, Hoa yêu thương, Hoa kỷ niệm và rất nhiều loài hoa khác.

điện hoa quốc tế
Dịch vụ điện hoa quốc tế của Quý Nam

Gửi quà sang Nhật an toàn

Ngoài việc chúng tôi giúp bạn tặng quà tại Nhật, nghĩa là mua một món quà hoặc bó hoa ở bên Nhật, sau đó trao gửi đến người cần tặng ở tại Nhật. Chúng tôi còn hỗ trợ khách gửi quà sang Nhật, nghĩa là bạn sẽ chuẩn bị món quà của mình ở Việt Nam, sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng sang bên Nhật và trao tận tay cho người nhận.

Đây cũng là một trong những dịch vụ vô cùng tiện lợi, giúp gắn kết mối quan hệ giữa bạn và người thân ở bên Nhật. Hơn thế nữa, món quà do chính tay bạn tự chuẩn bị sẽ mang thông điệp và ý nghĩa vô cùng lớn lao. Khi gửi quà sang Nhật Bản, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng đơn hàng được trao gửi đến tay an toàn nhanh chóng và đảm bảo nhất. 

Quy trình sử dụng dịch vụ tặng quà, điện hoa Việt Nhật

Dù gửi hoa hay tặng quà, khi sử dụng dịch vụ tặng quà ở Nhật thông qua công ty Quý Nam, bạn hãy tham khảo 3 bước cơ bản sau.

Bước 1: Gửi yêu cầu

Đầu tiên hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, bạn cần gửi hoa hay tặng quà, bạn muốn gửi ở bên Nhật hay gửi từ Việt Nam sang Nhật. Sau khi nhân viên tiếp nhận thông tin sẽ sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng, giúp cho việc điện hoa đi Nhật diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn.

Bước 2: Thanh toán chi phí

Tiếp theo bạn cần thanh toán toàn bộ chi phí cho việc điện hoa Việt Nhật. Nhận tiền xong thì mới hoàn tất giao dịch.

điện hoa nhật bản
Quý Nam – dịch vụ điện hoa Việt Nhật uy tín

Bước 3: Nhận hoa, nhận quà

Khi gửi yêu cầu, người gửi sẽ gửi cả thông tin lẫn thời gian nhận hoa, tặng quà. Nhân viên ở bên Nhật sẽ hỗ trợ khách trao quà tặng hoa đến đúng địa chỉ, đúng thời gian và đúng người. Sau khi đã nhận quà và hoàn tất dịch vụ tặng quà ở Nhật, nếu có vấn đề hoặc muốn phản hồi, khiếu nại, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên để được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất.

Nhìn chung việc tặng quà tại Nhật hay điện hoa đi Nhật hiện nay rất dễ dàng, nếu bạn biết cách và sử dụng dịch vụ thông qua công ty Quý Nam.