Quý Nam cung cấp dịch vụ điện hoa tặng quà tại Pháp cho người có nhu cầu ở Việt Nam. Dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng, nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình chu đáo, đặc biệt giá thành sẽ có ưu đãi nếu như bạn đặt combo hoa + quà.

Quý Nam cung cấp dịch vụ điện hoa tặng quà ở Pháp 

Quý Nam là một trong những shop chuyên cung cấp các loại hoa tươi và các món quà mang ý nghĩa. Chúng tôi không chỉ giúp tặng hoa quà tại Pháp mà còn nhận hỗ trợ điện hoa quốc tế cho rất nhiều khách hàng trên hơn 200 quốc gia.

Tặng quà tại Pháp theo yêu cầu

Các món quà sẽ được mua ở Pháp theo yêu cầu của khách. Sau đó nhân viên sẽ đóng gói chỉnh chú và ghi thiệp mừng nếu khách yêu cầu.

Cuối cùng sẽ giao đến tận tay cho người nhận ở bên Pháp. Hoặc còn có một cách nữa đó là quý khách có thể gửi hàng, gửi quà từ Việt Nam sang Pháp, chúng tôi vẫn nhận hỗ trợ trong lĩnh vực này.

tặng quà tại pháp
Tặng quà, điện hoa theo yêu cầu tại Pháp

Điện hoa Pháp đa dạng

Tại Pháp có rất nhiều cửa hàng mà shop Quý Nam liên kết để tạo nên dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp. Hoa sẽ được gói theo bó theo giỏ hoặc theo yêu cầu của khách. Hoa rất đa dạng màu sắc và chủng loại, mỗi loài hoa sẽ mang một đặc điểm riêng ý nghĩa riêng, phù hợp với nhu cầu tặng hoa của khách.

Phí dịch vụ rẻ, hợp lý

Chi phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ tặng quà ở Pháp hay điện hoa Pháp cực kỳ rẻ. Đặc biệt nếu như sử dụng combo tặng hoa, tặng quà sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giảm giá từ 10% trở lên. Tùy theo từng đơn hàng và nhu cầu tặng hoa tặng quà của khách, chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ khác nhau. Do vậy, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn, hỗ trợ báo giá ưu đãi nhất.

Giao hoa/quà nhanh, đảm bảo

Vì là dịch vụ trung gian, do vậy chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng giao hoa, tặng quà nhanh và đảm bảo. Hoa đến tay người nhận giữ được độ tươi đẹp, còn quà sẽ được gói một cách chỉn chu, đẹp mắt nhất. Có rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tặng quà tại Pháp của shop Quý Nam, do vậy bạn có thể yên tâm.

Tư vấn tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên làm việc của shop Quý Nam thường làm việc 24/7, theo hình thức online và offline sẽ hỗ trợ khách hàng đặt hoa ở Việt Nam và hỗ trợ khách hàng nhận hoa ở Pháp, shop đảm bảo chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

điện hoa pháp

Quy trình sử dụng dịch vụ tặng quà ở Pháp

Nếu muốn sử dụng dịch vụ tặng quà ở Pháp, điện hoa Pháp tại shop hoa Quý Nam bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Yêu cầu tặng hoa hoặc tặng quà ở Pháp

Bạn cần gửi yêu cầu tặng hoa hay tặng quà cho đối tượng bên Pháp. Chúng tôi sẽ gợi ý những món quà hoặc những bó hoa tươi đẹp nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Việc bạn làm là lựa chọn hoa hoặc quà phù hợp với đối tượng tặng ở bên Pháp. 

Như các bạn đã biết, hoa hay quà đều mang một ý nghĩa nhất định và phù hợp với một thời khắc nhất định. Do vậy việc lựa chọn chọn quà tặng hoa tặng cần phù hợp và mang ý nghĩa.

tặng quà cho người thân ở phápBước 2: Thanh toán hoá đơn

Đơn hoa hoặc quà cần thanh toán trước cho nhân viên công ty Quý Nam. Chúng tôi sẽ nhận tiền sau đó tiến hành lên đơn và giao hoa ở bên Pháp.

Bước 3: Nhận hoa/quà tại Pháp

Đúng vào thời gian mà người tặng ở Việt Nam yêu cầu hoa hoặc quà sẽ đến tận nơi người nhận ở bên Pháp. Đảm bảo đúng thời gian, đúng người và đúng địa điểm. Chúng tôi sẽ giao hoa theo hình thức chuyên nghiệp, nghĩa là giao hoa đến tận nhà không cần người nhận phải ký gửi, cũng không cần người nhận phải có mặt để hạn chế tình trạng lây nhiễm của cô vịt có thể xảy ra.

Nếu bạn đang cần tặng hoa tại Pháp hay tặng các món quà tại Pháp, vui lòng liên hệ với nhân viên của shop Quý Nam để được hỗ trợ.