Quý Nam giúp bạn tặng quà cho người thân tại Singapore đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Không chỉ quà chúng tôi còn có dịch vụ điện hoa Singapore tận tâm, chu đáo, cung cấp nhiều mẫu hoa đa dạng, đẹp nhất.

Quý Nam – nhận tặng quà, điện hoa Singapore

Một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay về đời sống tinh thần của con người đó chính là tặng quà tại Singapore hoặc điện hoa quốc tế. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ dễ dàng kết nối với người thân tại đất nước Singapore hoặc có thể là đối tác bạn bè ở đó một cách dễ dàng.

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ dịch vụ về tinh thần, giúp cho người sử dụng cảm nhận rõ được sự kết nối đầy yêu thương trên những món quà hay bó hoa.

Hỗ trợ tặng quà cho người Singapore tại Singapore

Chúng tôi sẽ giúp bạn tặng quà cho người thân, bạn bè, đối tác tại Singapore. Quà có thể là bạn từ chuẩn bị, sau đó Quý Nam sẽ hỗ trợ ship và gửi quà sang bên đó. Hoặc quà có thể được đặt mua tại Singapore với những mặt hàng như mỹ phẩm, hàng thời trang, hàng gia dụng hay bất kể mặt hàng nào. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn đóng gói, viết thiệp và tặng cho người nhận ở bên Singapore an toàn, nhanh chóng dễ dàng nhất.

tặng quà tại Singapore
Quý Nam giúp bạn tặng hoa quà tại Singapore dễ dàng, nhanh chóng

Dù bạn tự chuẩn bị món quà, hay chúng tôi hỗ trợ bạn gói quà thì chắc chắn món quà này sẽ vô cùng ý nghĩa và đặc biệt được trao gửi đến người thân của bạn ở Sing vào đúng dịp cần tặng nhất.

Điện hoa Singapore uy tín, hoa đẹp

Nếu bạn chưa nghĩ ra được món quà nào phù hợp cho người thân của mìn, điện hoa là cách tốt nhất, bởi vì hầu hết ai cũng thích hoa, thích vẻ đẹp và mùi thơm của hoa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng, giúp cho người mua, người đặt có nhiều lựa chọn. 

Bạn có thể chọn hoa chúc mừng hoa sinh nhật, hoa tang lễ, Hoa kỷ niệm hay bất kể loài hoa nào. Mỗi mẫu hoa sẽ phù hợp với một dịp đặc biệt nào đó, hoặc thậm chí sẽ phù hợp với sở thích của người được tặng, mang lại cảm giác thoải mái và thích thú khi nhận hoa.

điện hoa singapore
Điện hoa Singapore đẹp, chu đáo

Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn tặng quà hay điện hoa tại Quý Nam luôn luôn chú trọng vai trò là đơn vị trung gian, hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Từ khâu tư vấn lựa chọn tặng quà tại Singapore hay điện hoa, cho tới khi trực tiếp tặng hoa/tặng quà cho khách đều được chu đáo, tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, chúng tôi còn chăm sóc khách hàng ở khâu hậu kỳ, nghĩa là sau khi nhận hoa xong/nhận quà xong, nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải quyết cho khách hàng.

Chi phí cạnh tranh

Phí tặng quà cho người Singapore thông qua ra Quý Nam sẽ phụ thuộc vào mẫu hoa, mẫu quà mà bạn chọn. Nếu lựa chọn combo tặng hoa kèm quà, chắc chắn chi phí sẽ được ưu đãi. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều mức giá giúp bạn có thể lựa chọn, tùy theo tài chính của mình hoặc mức độ quan trọng của dịp tặng.

dịch vụ tặng hoa tại singaporeNhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Chúng tôi có nhiều hình thức tặng quà, điện hoa bạn có thể lựa chọn cách gói quà tặng chuẩn bị đồ ở Việt Nam, sau đó nhờ công ty Quý Nam ship. Thời gian ship chỉ mất 24 giờ làm việc, cực kỳ nhanh chóng, an toàn, cước phí chỉ từ 55.000₫ trên một ký. Hoặc nếu bạn cần tặng trực tiếp ở bên Singapore thì liên hệ với chúng tôi để được tiếp nhận thông tin.

Dù tặng quà tại Singapore hay điện hoa Singapore, khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình chu đáo nhất có thể. Hơn thế nữa, khi xảy ra bất kệ sai sót nào chúng tôi sẽ bồi thường và và giải quyết nhanh chóng có lợi cho khách hàng.