Thông tin giúp bạn gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang nhanh chóng

Đánh giá

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang? Tuy nhiên do chưa có kinh nghiệm gửi hàng cộng với sự xuất hiện của nhiều đơn vị vận chuyển trên thị trường khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. Nếu đang trong hoàn cảnh này, hãy tham khảo những thông tin được Quý Nam chia sẻ dưới đây.

1. Sự ra đời và phát triển của dịch vụ gửi đi Mỹ tại Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển phát triển của Việt Nam. Đây cũng là 1 trong 5 thành phố lớn trực thuộc trung ương tại tỉnh Khánh Hòa. Sự phát triển về mọi mặt, từ kinh tế, văn hóa, du lịch tại đây cũng kéo theo nhu cầu giao thương, gửi hàng hóa đi quốc tế tăng cao, đặc biệt là đi Mỹ.

Mặc dù Mỹ và Nha Trang, Việt Nam có vị trí cách xa nhau, nằm ở 2 bờ Trái Đất. Tuy nhiên với điều kiện phát triển kinh tế và hội nhập giữa các quốc gia như hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa giữa 2 vùng lãnh thổ cũng trở nên dễ dàng hơn. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển vì thế xuất hiện ngày càng nhiều, cho khách hàng thêm sự lựa chọn.

gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng cao, kéo theo dịch vụ vận chuyển cũng phát triển

Nhưng chính điều này lại khiến nhiều khách hàng tỏ ra lúng túng, khi không biết đâu là đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang uy tín, chất lượng. Việc lựa chọn, gửi gắm niềm tin vào các đơn vị thiếu chuyên nghiệp không những khiến hàng hóa của khách hàng gửi đi lâu hơn, mà thậm chí còn có thể xảy ra rủi ro như gửi nhầm địa chỉ, hỏng hóc, thất lạc hàng hóa,…

2. Các hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang

Hiện nay, quá trình gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang thường sẽ được các đơn vị lựa chọn theo 2 phương tiện vận chuyển chính đó là máy bay và tàu thuyền. Mỗi hình thức sẽ có những ưu và nhược điểm riêng để bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Để có thể hiểu rõ hơn, dưới đây Quý Nam sẽ đánh giá chi tiết ưu nhược điểm của từng hình thức.

Gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang bằng đường hàng không

Đây là hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang rất phổ biến hiện nay và được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các khách hàng cá nhân. Đây được xem là hình thức vận chuyển nhanh nhất hiện nay và luôn không ngừng được nâng cấp, cải tiến trong những năm gần đây.

Ưu điểm:

 • Ưu điểm đầu tiên của hình thức vận chuyển này đó là thời gian nhanh chóng. Mặc dù từ Nha Trang – Việt Nam đến Mỹ rất xa nhưng với hình thức này chỉ sau 2 – 3 ngày là hàng sẽ đến tay người nhận. Vì thế với những đơn hàng cần gấp sẽ rất phù hợp.
 • Bên cạnh đó chất lượng phục vụ của hình thức vận chuyển này cũng được đánh giá cao hơn so với các hình thức khác.
 • Do được đảm bảo chặt chẽ khi vận chuyển nên khi hàng đi Mỹ tại Nha Trang bằng đường hàng không có tỉ lệ mất mát, thất lạc, hư hỏng rất thấp.

Nhược điểm:

 • Lý do khiến nhiều người e ngại sử dụng hình thức vận chuyển này đó chính là cước phí. Cước phí của hình thức gửi hàng bằng đường hàng không rất cao. Vì vậy chỉ phù hợp gửi những đơn hàng nhỏ, khối lượng nhẹ và không cồng kềnh.
  Gửi hàng đi Mỹ
  Ưu điểm khi gửi hàng bằng máy bay là nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trằng bằng đường biển

Đây là hình thức vận chuyển được nhiều người kinh doanh và doanh nghiệp lựa chọn. Dưới đây là ưu nhược điểm khi bạn lựa chọn gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang bằng đường biển.

Ưu điểm:

 • Ưu điểm nổi bật của hình thức này là cước phí rẻ, giúp người gửi tiết kiệm chi phí.
 • Hàng hóa gửi bằng đường biển cũng tương đối an toàn do trên biển ít phương tiện và ít va chạm.
 • Gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang bằng đường biển có thể vận chuyển được cả hàng cồng kềnh, khối lượng lớn.

Nhược điểm:

 • Thời gian vận chuyển khi gửi hàng bằng đường biển sẽ lâu hơn rất nhiều so với máy bay. Hàng hóa có thể mất cả tháng mới đến tay người nhận.
  Gửi hàng bằng đường biển
  Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển sẽ tiết kiệm chi phí với những đơn hàng số lượng lớn, cồng kềnh

3. Có thể gửi những mặt hàng nào đi Mỹ

Mỹ được biết đến là thị trường khắt khe và nghiêm ngặt. Vì thế không phải mặt hàng nào cũng có thể gửi đến xứ cờ hoa. Hầu hết các đơn vị vận chuyển vì thế cũng sẽ thực hiện theo quy định pháp luật với những mặt hàng được và không được phép gửi đi Mỹ. Dưới đây là danh sách những mặt hàng nằm trong diện có thể gửi và không thể gửi đi Mỹ:

Những mặt hàng được phép gửi

 • Các loại giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, tài liệu,… của cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Đồ điện tử như máy tính, điện thoại, tai nghe, đồng hồ,…và nhiều đồ khác nữa.
 • Thiết bị, đồ dùng gia đình như quạt điện, nồi cơm điện, máy sấy tóc, máy hút bụi,… và nhiều đồ dùng gia đình khác.
 • Vải vóc, quần áo, mũ nón, giày dép,… và các loại nữ trang, đồ trang sức, vòng đeo,…
 • Các loại đồ khô như miến, mộc nhĩ, nấm hương, lạc, vừng, đậu, mực khô, tôm khô,…
 • Các loại thực phẩm ăn liền như mứt, bánh kẹo, cà phê, ô mai,…

Những mặt hàng không được phép gửi

Theo quy định, khi gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang sẽ không được gửi các loại mặt hàng cấm như đồ tươi sống, nguồn gốc không rõ ràng, vũ khí nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ, động vật sống, hàng giả, hàng nhái,…

Như vậy, khách hàng có thể gửi đa dạng các loại mặt hàng đi Mỹ, chỉ trừ những loại hàng hóa có trong danh sách cấm sẽ bị các đơn vị dịch vụ từ chối.

4. Giải đáp thắc mắc khi gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang của Quý Nam

Mặc dù khách hàng trước khi lựa chọn một đơn vị để hợp tác sẽ chủ động tìm hiểu thông tin và dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Tuy nhiên vẫn có không ít những trường hợp băn khoăn. Vì vậy, để khách hàng có thể nắm rõ hơn, Quý Nam sẽ dựa vào chính dịch vụ vận chuyển mà công ty đang cung cấp để giải đáp cho các bạn tham khảo.

Đối với mặt hàng thực phẩm giá rẻ gửi như nào?

Khi gửi hàng đi Mỹ, thực phẩm được xếp vào danh sách hàng khó gửi. Vì vậy đối với mặt hàng thực phẩm giá rẻ phải có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo quy định của Mỹ. Vì thế khi bạn gửi mặt hàng này đi Mỹ tại Nha Trang thì cước phí cũng sẽ cao hơn so với bình thường.

Gửi thực phẩm đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ đối với thực phẩm cần có giấy phép chứng nhận an toàn thực phẩm theo quy định của Mỹ

Phương pháp thanh toán gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang như nào?

Khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng hay chuyển khoản đều được.

Hàng hóa được đem tới kho như nào?

Bạn có thể đem hàng đến kho của công ty để gửi hoặc nếu ở xa, bận công việc chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà lấy hàng. Tuy nhiên khách hàng sẽ trả phí vận chuyển cho nhân viên.

Hàng hóa được đóng gói đi Mỹ như nào?

Khách hàng có thể tự đóng gói đơn hàng gửi đi Mỹ tại Nha Trang của mình. Khi gửi đi nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra lại để đảm bảo an toàn cũng như tránh trường hợp khách hàng gửi hàng cấm được nhập vào Mỹ.

Còn trong trường hợp bạn bận, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói đơn hàng gửi đi Mỹ cho bạn một cách cẩn thận.

Nếu ghi sai thông tin phải làm thế nào?

Đây là điều không thể tránh khỏi vì ai cũng sẽ có lúc sai sót. Nếu bạn có bị nhầm thông tin người nhận ở Mỹ thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy liên hệ lại với Quý Nam để chúng tôi hỗ trợ, giúp bạn chỉnh sửa lại thông tin nếu hàng hóa chưa gửi đi. Còn nếu hàng gửi đi rồi sẽ được báo lại là đơn hàng không thành công.

Vì vậy trước khi gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang bạn nên kiểm tra thật kỹ thông tin của người nhận như địa chỉ, số điện thoại.

Bài viết trên đây đã giúp các bạn nắm được ưu nhược điểm của hai hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang, thường được các công ty dịch vụ lựa chọn. Đặc biệt, với một số thông tin về dịch vụ gửi hàng quốc tế, cụ thể là sang Mỹ của Quý Nam, hy vọng đã giúp bạn có thể tự tin để lựa chọn ra một đơn vị gửi hàng uy tín, giá cả hợp lý. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm, hãy liên hệ với Quý Nam theo số 0901 01 8686 để được hỗ trợ.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.