Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg? Mức giá gửi hàng đi Mỹ có phụ thuộc vào các yếu tố nào hay không? Cách để tối ưu chi phí khi gửi hàng sang Mỹ? Tất cả các câu hỏi trên đây sẽ được trả lời cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg?

Mức phí gửi hàng đi Mỹ hiện nay nằm trong khoảng 900.000 – 1.00.000/kg. Thông thường nếu gửi hàng càng nhiều thì chi phí sẽ càng giảm vì thế nhiều người thường gộp đơn hàng, gửi với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí. 

gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền 1kg
Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg là điều mà khách hàng thắc mắc

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam 2021:

gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu

Các yếu tố ảnh hưởng đến cước phí gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và không cố định cho bất kỳ một đơn hàng nào. Cụ thể giá cả gửi hàng đi Mỹ sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như sau:

Loại mặt hàng gửi đi

Tùy thuộc vào tính chất mặt hàng, phân loại hàng hóa gửi đi mà chúng sẽ được định giá khác nhau. Chẳng hạn, nếu bạn gửi đi các mặt hàng dễ vỡ, dễ bể thì bắt buộc nhân viên phải đóng gói cẩn thận và bảo quản kỹ càng hơn trong suốt quá trình vận chuyển. Kéo theo đó là chi phí gửi hàng cũng sẽ cao hơn.

Đối với các hàng hóa dễ vận chuyển, không lo hư hỏng, đổ vỡ thì chi phí vận chuyển hàng chắc chắn sẽ thấp hơn. Ngoài ra nếu gửi hàng có tính chất quan trọng, cần gấp thì bạn sẽ lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và chi phí sẽ cao hơn mặt hàng thông thường vận chuyển bằng đường biển.

gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1kg
Giá cước gửi hàng đi Mỹ còn phụ thuộc vào mặt hàng gửi đi

Địa điểm nhận hàng

Địa điểm nhận hàng là nhân tố tác động rất lớn đến cho phí gửi hàng đi Mỹ. Theo đó, nếu địa chỉ của khách hàng nằm gần kho của đơn vị vận chuyển tại Mỹ thì bạn có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng và không cần tốn phí ship nội địa.

Ngược lại, nếu bạn có địa chỉ nhận hàng nằm cách xa với kho, hoặc nằm ở những khu vực ít dân, ít có đơn hàng đến đó thì bạn phải bỏ ra một khoản phí nhỏ để vận chuyển hàng nội địa. 

Khối lượng hàng hóa

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg còn phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa. Yếu tố cân nặng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tính phí và báo giá cho khách hàng.

Đối với những hàng hóa có trọng lượng nhỏ gọn, nhẹ cân như hồ sơ, giấy tờ, quần áo thì chắc chắn cước phí sẽ thấp. Còn đối với các mặt hàng nặng nề, kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích như bàn ghế, tủ giường thì sẽ có chi phí vận chuyển cao hơn. 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Quý Nam

Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình gửi hàng đi Mỹ, khách hàng nên tham khảo và sử dụng dịch vụ gửi hàng tại Quý Nam. Công ty đã ra đời và hoạt động trong lĩnh vực này hơn 10 năm qua vì thế Quý Nam có nhiều kinh nghiệm và hiểu được nhu cầu của khách hàng.

gửi đồ sang mỹ

Theo đó, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam có những ưu điểm như sau:

  • Mức giá rẻ, gửi hàng rất hợp lý bất kể cả khi bạn muốn gửi một ít sản phẩm hay với một số lượng lớn.
  • Nhân viên tại Quý Nam rất thông hiểu thị trường, giá cả, sản phẩm và giúp bạn gửi hàng đi một cách nhanh nhất.
  • Nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, miễn là được phép vận chuyển và không nằm trong danh sách hàng cấm như: thực phẩm, mỹ phẩm, các loại đồ ăn, thực phẩm chức năng,…Thậm chí các mặt hàng cồng kềnh cũng được Quý Nam tiếp nhận.
  • Quy trình ship hàng từ Việt Nam sang Mỹ chuyên nghiệp, gọn gàng.
  • Thời gian gửi hàng đi Mỹ rất mau, chỉ từ  3- 4 ngày là sản phẩm đã cập kho ở Mỹ.
  • Quý Nam cung cấp cho người gửi nhiều gói bảo hiểm hàng tùy vào giá trị đơn hàng. Khi có trục trặc hay mất mát do lỗi của nhà vận chuyển thì công ty sẽ bồi thường cho bạn phù hợp nhất.
  • Thủ tục thông quan sẽ được hỗ trợ bởi nhân viên, bạn chỉ cần cung cấp đủ các giấy tờ về nguồn gốc, giá trị hàng hóa.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg đã được giải đáp trong bài viết trên. Để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ nhanh chóng với Quý Nam để được giải đáp cụ thể.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.