Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ uy tín giá rẻ

Đánh giá

Gửi thuốc Tây đi Mỹ tại Quý Nam là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm. Đây là mặt hàng quan trọng và khá nhạy cảm nên bạn cần nắm rõ các thông tin trước khi gửi hàng.

Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ tại Quý Nam

Thuốc Tây là một mặt hàng mà nhiều đơn vị gửi hàng e ngại khi nhận vận chuyển. Vì mặt hàng này đòi hỏi phải thực hiện nhiều thủ tục rườm rà, các giấy tờ phức tạp… Tuy nhiên, vì là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nên Quý Nam có thể hỗ trợ khách hàng gửi thuốc đi Mỹ một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu qua ưu điểm cũng như quy trình làm việc của Quý Nam bên dưới đây.

gửi thuốc tây đi mỹ
Quý Nam có nhiều năm kinh nghiệm gửi thuốc đi Mỹ

Tại sao nên chọn Quý Nam? 

Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín lâu năm. Vì thế, công ty rất thấu hiểu khách hàng và mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt:

 • Quy trình, thủ tục gửi thuốc Tây đi Mỹ của Quý Nam rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp đủ giấy tờ, hồ sơ cần thiết, công ty sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.
 • Quý Nam sẽ giúp người gửi đóng gói sản phẩm thuốc miễn phí. Bạn chỉ cần mang thuốc đến mà không cần đóng gói trước.
 • Thời gian chuyển phát nhanh sang Mỹ của Quý Nam rất nhanh chỉ trong vòng 3 – 5 ngày. 
 • Mức giá cước gửi thuốc Tây rất tiết kiệm và có nhiều ưu đãi cho người gửi.
 • Nhân viên Quý Nam tư vấn nhiệt tình, chi tiết và giải đáp thấu đáo mọi thắc mắc của khách hàng. 

Quy trình gửi thuốc Tây đi Mỹ tại Quý Nam

Cũng tương tự như các mặt hàng khác, gửi thuốc Tây đi Mỹ tại Quý Nam có một quy trình rất đơn giản:

 • Bước 1: Bạn hãy gọi điện cho Quý Nam để hỏi về dịch vụ gửi hàng trước. Nhân viên sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc cần thiết trước khi gửi hàng. Người gửi mang thuốc đến văn phòng công ty để gửi hàng. 
 • Bước 2: Quý Nam kiểm tra hàng để xem loại thuốc này có thể gửi đi được không. Quý Nam sẽ tiến hành tính toán chi phí hợp lý nhất và thông báo cho khách hàng.
 • Bước 3: Người gửi chi trả phí gửi hàng. Đồng thời gửi cho Quý Nam các giấy tờ liên quan đến thuốc, nơi sản xuất, kê toa của bác sĩ… Bên cạnh đó, bạn cần cung cấp đầy đủ số điện thoại, địa chỉ của người nhận ở Mỹ. Hoàn tất các bước trên, Quý Nam sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng đi ngay sau đó.
 • Bước 4: Khi thuốc đến Mỹ, nhân viên Quý Nam sẽ liên lạc ngay cho người nhận báo hàng đã đến. Người nhận có thể ra lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ ship tận nơi. Người nhận ký nhận hàng hóa và hoàn tất giao dịch. 
Nhận gửi thuốc tây đi Mỹ
Quy trình gửi thuốc Tây tại Quý Nam nhanh chóng, rõ ràng

Những lưu ý khi gửi thuốc đi Mỹ

Gửi thuốc Tây đi Mỹ cũng còn nhiều mặt hàng chế. Vì đây là loại hàng hóa để điều trị bệnh và khá nhạy cảm. Thế nên chính phủ Mỹ kiểm soát rất gắt gao các mặt hàng này. Do đó khi gửi hàng, bạn cần tham khảo một số lưu ý dưới đây: 

Các loại thuốc Tây được gửi đi Mỹ

Các nhóm thuốc Tây mà Quý Nam hỗ trợ khách hàng gửi sang Mỹ như:

 • Các loại thuốc được dùng để chữa bệnh đau nhức mỏi, hạ sốt, kháng viêm không steroid.
 • Các nhóm thuốc chữa bệnh xương khớp, bệnh gout.
 • Các loại thuốc kháng khuẩn, ngừa nấm, bệnh da liễu.
 • Các loại thuốc thuộc các nhóm như Phenicol, Quinolon, Tetracycline, Lincosamid, Macrolid, Lincosamid…

Bạn có thể trao đổi với nhân viên để được tư vấn kỹ hơn về các loại thuốc mình có thể gửi qua Mỹ. 

gửi thuốc sang mỹ

Các loại thuốc không được phép gửi sang Mỹ

Các loại thuốc Tây dưới đây bị cấm vận chuyển, lưu hành tại Mỹ:

 • Thuốc có hoạt chất chứa ma túy hoặc chứa các chất khác có thể gây nghiện.
 • Thuốc Tây đã tán nhuyễn, chất lượng, dược tính của thuốc bị thay đổi hoàn toàn và không tuân theo quy định FDA. 

Những lưu ý khác

Để quy trình gửi thuốc đi Mỹ an toàn, người gửi cần chú ý các vấn đề quan trọng như sau:

 • Các loại thuốc phải đảm bảo còn nguyên vẹn trong hộp, không rách hộp, bóc rời. Ngoài ra, bên ngoài phải có tem kiểm định chất lượng, quy trình từ Bộ y tế. Cam kết thuốc Tây gửi qua Mỹ là thuốc thật và không bị tráo đổi loại thuốc bên trong. Hải quan Mỹ kiểm tra rất chặt chẽ khâu này.
 • Khi đến hải quan, bạn sẽ được yêu cầu khai báo nguồn gốc, xuất xứ của các loại thuốc. Bởi đây là một sản phẩm quan trọng, tác động đến sức khỏe con người. Vì thế sẽ được hải quan Mỹ kiểm duyệt gắt gao về nguồn gốc, nơi sản xuất.
 • Cung cấp rõ ràng, chính xác địa chỉ, thông tin liên lạc người nhận hàng, người gửi hàng. Bởi vì đã có nhiều trường hợp gửi hàng quốc tế nhầm địa chỉ, thất lạc hàng hóa. 
gửi thuốc bắc sang mỹ
Gửi thuốc Tây sang Mỹ tại Quý Nam giá rẻ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Gửi thuốc Tây đi Mỹ tại Quý Nam được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu gửi thuốc Tây hoặc các mặt hàng khác đi Mỹ thì hãy liên lạc ngay với Quý Nam để được tư vấn.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.