Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng an toàn uy tín

4/5 - (1 bình chọn)

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng với đa dạng các loại hàng hóa, hơn thế nữa còn giảm đến 10% cước phí vận chuyển đối với những đơn hàng lớn. Hàng đi nhanh, giao tại Mỹ door to door.

gửi hàng đi mỹ đà nẵng

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Để có được bảng giá gửi hàng đi Mỹ của công ty Quý Nam, chúng tôi phải dựa vào nhiều yếu tố chi phối từ bên ngoài. 

Những yếu tố quyết định đến bảng giá

Số lượng hàng gửi đi

Số lượng hàng gửi đi nhiều hay ít sẽ tác động đến chi phí. Thường thì khách gửi ít chi phí chi trả ít hơn so với khách gửi nhiều.

Nhưng đó là tổng số tiền chi trả. Còn đối với tính tiết kiệm thì khách gửi nhiều, chi phí tính trên 1kg hàng hóa sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi khách gửi số lượng rất ít.

Phân loại hàng hóa

hàng hóa gửi đi Mỹ rất nhiều loại, chúng thường được phân chia thành: hàng gọn nhẹ (bưu phẩm, tài liệu), hàng cồng kềnh, hàng thực phẩm, hàng mỹ phẩm… mỗi một loại hàng hóa sẽ được áp dụng bảng giá cụ thể. Đây là quyết định của hãng vận chuyển nhằm mang đến sự công bằng cho từng đơn hàng được gửi đi.

Công thức tính bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng : chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 5000 = số kg. Lấy con số cuối cùng áp dụng vào bảng giá là ra ngay.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ mới nhất 2021

Chi phí gửi hàng đi Mỹ mới nhất năm 2023 dựa vào thông tin của hãng uy tín DHL, UPS, FedEx cụ thể như sau:

 • 1 Ký 40 USD
 • 3 Ký 57 USD
 • 4 Ký 63 USD
 • 5 Ký 71 USD
 • 10 Ký 150 USD
 • 15 Ký 195 USD
 • 20 Ký 243 USD

Lưu ý: bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng được tính bằng tiền USD, chúng sẽ được quy đổi thành tiền Việt theo đúng tỷ giá thị trường tại thời điểm khách gửi hàng đi.

Những mặt hàng thường xuyên được gửi đi Mỹ tại Đà Nẵng

Theo thống kê của nhân viên kho tại công ty Quý Nam, có rất nhiều mặt hàng được gửi đi Mỹ. Trong đó, mặt hàng chủ yếu được nhiều người gửi nhất gồm: thực phẩm khô, nhu yếu phẩm, hàng gọn nhẹ, mỹ phẩm, quần áo, túi xách, tài liệu, hồ sơ, sách vở, đồ kỉ niệm, đồ gốm, vật dụng gia đình, đồ dùng cá nhân…

gửi hàng đi mỹ ở đà nẵng
Hàng hóa gửi đi Mỹ tại Quý Nam không được chứa PIN, thịt, trứng, sữa.

Lưu ý, những mặt hàng được gửi thường không bị giới hạn bởi số lượng. Tuy nhiên, hàng gửi đi cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần và công dụng, còn hạn sử dụng… đặc biệt không chứa PIN và chứa thực phẩm là thịt, trứng, sữa…

Đối với những mặt hàng có tính chất đặc biệt như mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc tây, mật ong,.. vẫn được gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng, nhưng sẽ bị hạn chế bởi số lượng. Hàng fake vẫn có thể gửi đi Mỹ nếu đi bằng hãng FedEx, chi phí có phần cao hơn một chút, nhưng chuyến bay vẫn an toàn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của Quý Nam

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ toàn quốc, không riêng gì khu vực Đà Nẵng. Tuy nhiên, về quy trình gửi hàng, sẽ có chút thay đổi.

Lý do nhiều người lựa chọn Quý Nam

 • Miễn phí dịch vụ đóng gói, hút chân không, hoàn tất giấy tờ, thủ tục giúp đơn hàng thông quan dễ dàng.
 • Hàng đi Mỹ nhanh, chỉ sau 7-10 ngày làm việc hàng sẽ được nhận door to door tại Mỹ.
 • Hàng hóa được gửi đi đa dạng, không bị giới hạn bởi số lượng và chủng loại…
 • Chúng tôi cam kết có bảo hiểm cho tất cả đơn hàng được gửi đi nước ngoài.

4 bước gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng 

Bước 1: Gửi hàng về kho tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Quý Nam chỉ có hai kho hàng chính, do vậy người gửi cần sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa bằng bưu điện, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm… để hàng hóa được có mặt tại kho của công ty Quý Nam.

Bước 2: Tại kho, nhân viên sẽ mở thùng hàng ra để kiểm tra và xác thực xem có đúng với những gì khách hàng kê khai. Nếu phát hiện thấy có mặt hàng nào nằm trong danh sách bị cấm sẽ báo cáo lại với người gửi và chờ xử lý.

Bước 3: Nhân viên đóng gói và hoàn tất thủ tục để hàng của khách có thể đi dễ dàng nhanh chóng.

Bước 4: Người nhận sẽ nhận hàng tại Mỹ, không cần ra đường, chỉ cần ở nhà sẽ có người đặt hàng trước cửa nhà khách.

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng
Quý Nam đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ

Quý Nam – đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng, đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận an toàn. Chúng tôi có chính sách bảo hiểm đảm bảo hàng hóa cho khách, nếu có sai sót xảy ra, nhân viên sẽ hỗ trợ xử lý vấn đề nhanh, bồi thường 100%. Hãy liên hệ với nhân viên với công ty chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

Công ty Quý Nam

 • Văn phòng HCM 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Văn phòng Hà Nội Số 9 dãy B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 09 0101 8686 – 0906 835 123 – 0793 22 44 88
 • Email: 11@quynam.vn
thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.