Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội nhưng lại không hiểu rõ về dịch vụ này. Bài viết dưới đây, Quý Nam sẽ chia sẻ về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội và cách lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín nhất.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội có dễ không?

Khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ không phải là gần. Chính vì vậy, khi có nhu cầu gửi hàng, nhiều người rất băn khoăn không biết vấn đề khó khăn gì không? Câu trả lời là không?

gửi hàng đi mỹ tại hà nội giá rẻ
Dịch vụ vận gửi hàng đi Mỹ phát triển và có nhiều đơn vị cung cấp

Mỹ là một đất nước phát triển về mọi mặt. Chính vì vậy, mọi hoạt động ngoại giao, giao lưu hàng hóa… đều được đẩy mạnh. Hơn nhiều, người Việt sinh sống, làm việc tại Mỹ rất nhiều kéo theo nhu cầu giao dịch, gửi hàng hóa cũng khá lớn. Nhiều công ty vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội xuất hiện.

Việc của bạn đó là lựa chọn được một đơn vị gửi hàng uy tín, an toàn nhất.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Lựa chọn được đơn vị gửi hàng đi Mỹ ở Hà Nội là vấn đề mà nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị.

gửi hàng đi mỹ hà nội

Tuy nhiên để lựa chọn được công ty uy tín in và thực sự mang lại sự an tâm nhất thì khó khăn dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể dựa vào từ đó đánh giá và lựa chọn đơn vị hợp lý:

Có kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Mỹ

Lựa chọn công ty có kinh nghiệm, có địa chỉ kho, địa chỉ văn phòng rõ ràng. Các công ty có nhiều kinh nghiệm sẽ biết cách xử lý ý vấn đề khi hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng Bên cạnh đó họ cũng sẽ có kinh nghiệm để giúp đỡ khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa

Năng lực của nhân viên

Trong quá trình làm thủ tục hoặc tư vấn gửi hàng, đơn vị dịch vụ tốt phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình giải đáp hết những thắc mắc mà khách hàng đưa ra. Đồng thời tạo điều kiện để khách có thể thực hiện việc gửi hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cước phí gửi hàng đi Mỹ Hà Nội

Đối với những đơn vị uy tín họ sẽ tư vấn cho bạn cách để giảm thiểu chi phí vận chuyển. Bạn có thể tham khảo chi phí ở một số công ty và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, giá thành cũng phải luôn đi đôi với chất lượng nhé.

>> Tham khảo thêm: phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Mặt hàng tiếp nhận

Xem xét về những mặt hàng mà đơn vị tiếp nhận gửi đi: Có một số đơn vị chỉ chấp nhận gửi hàng đi với những mặt hàng dễ dàng, nhẹ. Trong khi đó nhu cầu của khách hàng lại vô cùng đa dạng. Vì vậy bạn cần tìm hiểu về mặt hàng cho phép gửi đi trước khi ký kết hợp đồng cũng như lựa chọn đơn vị đó.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Điều được quan tâm nhất ở đây chính là bảo hiểm hàng hóa. Có nghĩa là khi hàng hóa bị hỏng hóc hoặc mất trong quá trình vận chuyển. Đơn vị phải có trách nhiệm kiểm tra đối chiếu và xem xét nguyên nhân. Nếu như nguyên nhân dẫn đến thiệt hại hàng hóa là do công ty thì họ phải có trách nhiệm hoàn toàn.

Cần phải xem xét kỹ để lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín
Cần phải xem xét kỹ để lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín

Quý Nam – đơn vị nhận gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín

Với những người thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoặc mua hàng hộ thì sẽ dễ dàng biết đến Quý Nam. Quý Nam là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam cũng như nhận order hàng hộ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Quý Nam đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng.

Quý Nam là đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Quý Nam là đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Ưu điểm của Quý Nam:

 • Sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ khách hàng trong quá trình gửi hàng đi. Ví dụ, có những khách hàng không biết cách đóng gói hàng hóa, không biết cách làm thủ tục, không biết cách ghi giấy tờ… Nhân viên Quý Nam đều hỗ trợ và giải đáp chi tiết nhất.
 • Được tư vấn chi tiết về hình thức gửi hàng, thời gian nhận hàng, cách để tối ưu chi phí trong vận chuyển.
 • Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ. Quý Nam luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên ưu tiên. Khi vận chuyển, nếu hàng hóa bị hỏng, mất hay xây xước, Quý Nam sẽ xem xét nguyên nhân. Nếu do lỗi vận chuyển thì sẽ nhận hoàn toàn trách nhiệm. Trong từng trường hợp, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và thỏa thuận với khách hàng cách xử lý phù hợp nhất
 • Chi phí vận chuyển hợp lý và cạnh tranh với thị trường.
 • Đa dạng hình thức gửi hàng và mặt hàng nhận gửi đi

Các câu hỏi thường gặp

Trong quá trình tiếp nhận các đơn hàng vận chuyển đi Mỹ Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng và chắc chắn đây cũng là băn khoăn của nhiều người khác vì thế chúng tôi sẽ giải đáp hết các vấn đề này cho bạn đọc trong các câu hỏi dưới đây:

Chi phí vận chuyển là bao nhiêu

Chi phí vận chuyển hàng hóa có thể phụ thuộc vào một số vấn đề như:

 • Mặt hàng có phải là hàng cồng kềnh không?
 • Khoảng cách từ vị trí gửi đến vị trí người nhận là bao nhiêu?
 • Khối lượng hàng hóa ra có lớn không? Thông thường khối lượng hàng hóa gửi đi càng nhiều thì chi phí vận chuyển sẽ càng giảm đi. Chính vì vậy để tiết kiệm được chi phí, bạn nên gom hết các mặt hàng cần gửi, không nên gửi lắt nhắt.

Tại Quý Nam, giá gửi hàng đi Mỹ được niêm yết và tư vấn khách hàng cụ thể trước khi ký hợp đồng. Bên cạnh đó còn có nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng lâu năm.

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội có 2 loại được dùng nhiều nhất đó là đường hàng không và đường thủy. Tùy vào tính chất hàng hóa thì sẽ lựa chọn hình thức phù hợp.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Hình thức này có ưu điểm là thời gian vận chuyển nhanh chóng và an toàn, thủ tục cũng nhanh chóng.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó là không gửi được những loại hàng cồng kềnh có kích thước lớn. Chi phí cũng đắt hơn so với đường thủy.

Hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bằng đường biển

Hình thức vận chuyển này khá ưa chuộng. Những người kinh doanh và muốn gửi hàng với số lượng lớn thường lựa chọn hình thức này:

 • Thời gian vận chuyển lâu hơn đường hàng không. Thường từ 20 đến khoảng 30 ngày. Tùy thuộc vào vị trí gửi, loại hàng hóa, thời tiết hoặc các vấn đề phát sinh.
 • Chi phí vận chuyển rẻ hơn
 • Có thể gửi được đa dạng loại mặt hàng, không giới hạn về khối lượng.
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Quý Nam nhận gửi các loại hàng nào đi Mỹ?

Khi sử dụng dịch vụ của quý Nam khách hàng có thể gửi những loại hàng hóa khác nhau miễn làm trong khuôn khổ pháp luật của Mỹ và Việt Nam các loại hàng hóa bao gồm

 • Thực phẩm: Các loại thực phẩm khô, bánh kẹo, trà, mỳ tôm…
 • Những sản phẩm thời trang như quần áo áo đồ may mặc, mỹ phẩm, nước hoa
 • Hàng điện tử, hàng gia dụng

Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Khi gửi hàng đi Mỹ Hà Nội, mặc dù bạn không cần chuẩn bị giấy tờ gì cả. Vì dịch vụ của Quý Nam đã lo. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau đây:

 • Không được phép gửi các loại hàng hóa cấm: Khi chuyển hàng, khẩu hải quan, an ninh vô cùng nghiêm ngặt. Chính vì vậy, khách hàng không được cố tình trà trộn hàng hóa cấm vào trong hàng hóa gửi đi. Khi bị phát hiện các loại hàng hóa cấm, khách hàng hoàn toàn phải chịu trách nhiệm
 • Đóng gói hàng đúng quy định: Việc đóng gói hàng hóa không chỉ đảm bảo được gửi đi mà còn bảo quản nó. Chính vì vậy, khách hàng cần đóng gói đúng tiêu chuẩn. Nếu như khách hàng còn băn khoăn, không biết đóng gói thì hãy liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ và giúp đỡ.
 • Hàng hóa phải có giấy tờ rõ ràng, còn hạn sử dụng.
 • Ghi thông tin người nhận đúng, chính xác tuyệt đối: Để quá trình gửi hàng đi nhanh chóng, đúng thời gian và không bị nhầm lẫn. Khách hàng cần phải ghi thông tin người nhận chính xác, địa chỉ cụ thể nhất có thể.
 • Thanh toán tiền ship hàng trước khi hàng hóa được chuyển đi bên Mỹ.

Như vậy, việc lựa chọn đơn vị để gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội cần phải rất cẩn thận. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu gửi hàng đi Mỹ nói riêng và nước ngoài nói chung. Hãy liên hệ đến Quý Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ. Quý Nam sẵn sàng giúp bạn gửi các kiện hàng đến người thân, đối tác an toàn và nhanh chóng nhất có thể.

thảo quý nam

Tôi là Hoàng Thảo, hiện tại đang là Sales Manager. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng về nước một cách tiết kiệm nhất.